Bộ chia cấp nguồn ổ cứng Sata có công tắc

Bộ chia cấp nguồn ổ cứng Sata có công tắc riêng từng ổ cứng, gắn vào case ngay chổ CD Rom, có loại 4 công tắc, 6 công tắc và 8 công tắc. Bộ chia nguồn Sata này có mạch bảo vệ chống sốc điện có thể đóng ngắt nóng ngay khi máy vi tính đang hoạt động
1,000,000 đ
Mã SP: PWSATA6
Số Lượng

BỘ CHIA CẤP NGUỒN Ổ CỨNG SATA CÓ CÔNG TẮC

Là dân IT nên trước đây có khi cần sử dụng nhiều ổ đĩa cứng và có khi cần ít hơn rồi phải loay hoay cắm rút các dây nguồn sata, có khi máy bị treo văng màn hình báo lỗi xanh xanh, mình ao ước giá như có thể có một bộ nguồn chia Sata có thể đóng ngắt từng ổ cứng theo ý mình, rồi cũng mày mò mua công tắc hàn chế nhưng khổ nổi nó vô cùng rối rắm và không biết thiết kế sao cho gọn. Và cái hay của thế giới công nghệ này là: Cái gì bạn nghĩ người ta đã sản xuất, cái gì bạn chế bạn làm thì người ta đã bán mà cái gì bạn chưa nghĩ ra thì người ta đã đang thiết kế. Chính vì vậy nghiêng cứu chế chế chi cho mệt, nhập về ngay mà sử dụng và nhân tiện chia sẻ cho anh em nào cần đến. Đó là sản phẩm sau :

Bộ chia cấp nguồn ổ cứng Sata

Hình ảnh thiết kế của  BỘ CHIA CẤP NGUỒN Ổ CỨNG SATA CÓ CÔNG TẮC

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA BỘ CHIA CẤP NGUỒN Ổ CỨNG SATA CÓ CÔNG TẮC

Bộ chia cấp nguồn ổ cứng Sata này được thiết kế theo khung chuẩn 5.25 inch ( tức ngay khung gắn ổ CD Rom của thùng máy vi tính, Nó có công tắc nguồn đóng ngắt cấp nguồn cho từng ổ đĩa cứng Sata riêng biệt.

Bộ công tắc nguồn cho ổ cứng Sata

Bộ nguồn Sata 6 công tắc

Bộ cấp nguồn Sata gắn vào khung lắp đặt CD Rom

Khi máy vi tính đang hoạt động bạn đóng ngắt các công tắc cho từng ổ đĩa cứng mà không sợ bị sốc nguồn bởi vì nó có bộ mạch điện chống sốc điện. Điều này bạn không thể thực hiện nếu bạn cắm rút nguồn khi máy đang chạy.

Có mạch bảo vệ chống sốc điện

Mạch cấp nguồn Sata

Full box bộ chia cấp nguồn ổ đĩa cứng Sata

BỘ CHIA CẤP NGUỒN Ổ CỨNG SATA CÓ CÔNG TẮC

Trọn bộ bao gồm khung mạch chính với 4,6,8 công tắc tùy loại, 2 dây Sata cấp nguồn vào, bạn chỉ việc cắm 2 dây nguồn Sata và dây hoặc cắm dây nguồn chuẩn ATA trực tiếp vào box cũng được. Có 2 bộ dây 4 đầu, 6 đầu, 8 đầu tùy loại để cấp nguồn Sata cho ổ đĩa cứng tương ứng với công tắc điều khiển.

Có 2 loại : 4 công tắc, 6 công tắc và 8 công tắc.

Nếu bạn cần hãy gọi ngay cho mình số điện thoại 0986868322 - Lợi sinh năm 1976.

Hoặc bạn đến xem sạn phẩm mẫu tại Phước Lợi Group 53 Nguyễn Lâm Phường 6 Q. 10 bạn nhé!

 

 

Sản phẩm chuyên dụng cần đặt hàng trước.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll