Laptop giá rẻ HP 530 có thể dành cho phát nhạc sống

Laptop HP 530 Dòng sản phẩm laptop dành cho sinh viên, học sinh, giáo viên. Laptop giá rẻ thích hợp học anh văn, lướt web
2,500,000 đ
Số Lượng

Laptop HP 530 GIÁ RẺ

Laptop HP 530 GIÁ RẺ

Cấu hình ;
CPU : Intel Core 2 Duo T5200 1.6 Ghz
RAM :2GB
HDD :80GB
LCD : 15.6inch
Cổng giao tiếp :VGA, LAN,Wifi,DVD..

 

Laptop HP 530 GIÁ RẺ

Thích hợp cho Sinh viên, học sinh, giáo viên dùng soạn bài, lướt web tìm tài liệu, học ngoại ngữ, nghe nhạc, xem phim, facebook giá rẻ thích hợp cho gia đình không đủ điều kiện mua máy đắt tiền, vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cần thiết.

 

Laptop HP 530 GIÁ RẺ

Hình ảnh hoàn toàn thực tế, nghĩa là bạn thấy thế nào thì khi mua nó thế ấy, nhiều khi ở ngoài còn đẹp hơn do chụp bằng điện thoại nên không rõ nét bằng ở ngoài, nói cho vui là em nó không được "ăn ảnh" cho lắm.

 

 

 

Laptop HP 530 GIÁ RẺ

Hàng Laptop mua tại Phước Lợi Group có bảo hành nghiêm túc, hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ kỹ thuật và setup phần mềm.

Chúng tôi có giá đặc biệt cho sinh viên, và ưu đãi cho quý Mục sư và con cái Chúa!

 

 

  • Avatar
    thu trang (22-09-2018)
    Máy chạy thỉnh thoảng hay bị đơ là sao và một thời gian không dùng pin và sạc pin laptop hay bị hỏng và pin chai nữa là sao quạt máy tính kêu hơi to máy chạy hơi chậm và thi thoảng bị sập nguồn nữa là sao vậy do pin chai gây ra hay là sao còn bộ nhớ trong máy thì 500g thì ok ram hơi thấp và không có cạc rời màn hình 15 in tạm ổn hình ảnh không được đẹp lắm và nếu cho chạy lên win 8 có được không vậy loa máy tính hơi nhỏ nên có loại loa to hơn và có hỗ trợ cạc rời và chơi game được thì ok và muốn nâng cao ram lên 4g có được không vậy và thay và nâng cấp ram ở đâu máy chạy hơi nhanh nóng hp nên xem xét lại việc này

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll