Máy nạp Rom Bios Mainboard - Rom ổ cứng

Nhiều anh em kỹ thuật sửa chữa main board, laptop, ổ cứng muốn đọc Rom, nạp Rom, nhưng mua máy nạp Rom thì cũng gần 1 triệu, thậm chí hàng chục triệu, xin đưa ra giải pháp đơn giản rẻ tiền chính là sản phẩm máy nạp Rom Mini USB này
100,000 đ 120,000 đ -17%
Mã SP: Rom01
Số Lượng

 

MÁY NẠP ROM BIOS MAINBOARD - ROM Ổ CỨNG

Nhiều anh em kỹ thuật sửa chữa main board, laptop, ổ cứng muốn đọc Rom, nạp Rom, nhưng mua máy nạp Rom thì cũng gần 1 triệu, thậm ch1 hàng chục triệu, xin đưa ra giải pháp đơn giản rẻ tiền chính là sản phẩm máy nạp Rom Mini USB này. Thiết bị này sử dụng vô cùng đơn giản, nó có thể tự động nhận dạng chip, đều này giúp anh em mới vào nghề không cần phải loay hoay tìm hiểu chip nào như thế nào, đồng thời giảm rất nhiều thời gian cho anh em.

Máy nạp Rom cho mainboard hoặc Rom ổ cứng

Trọn bộ chỉ đơn giản là một board mạch chuẩn kết nối USB rất tiện lợi, các bạn có thể tận dụng cổ USB ngay phía trước thùng máy Desktop hoặc laptop của mình. Bạn nào không có cổng USB phía trước thì chỉ việc dùng một sợi dây nối dài USB nữa là ok. Tuy nó nhỏ gọn nhưng rất là đa năng và tiện lợi. Như thường nói : " nhỏ mà có võ" chính là nó.

kit nạp Rom giá rẻ

MÁY NẠP ROM BIOS MAINBOARD - ROM Ổ CỨNG

Chip Rom có thể gắn vào gỡ ra một cách dễ dàng nhờ cần gạt tích hợp ngay trên board. Bạn có thể mang theo bên mình đến đâu cũng có thể sử dụng, mở ra một ý tưởng mới cho anh em kỹ thuật nhận sữa chữa máy vi tính tận nhà!!!

Tool nạp Rom ổ đĩa cứng

MÁY NẠP ROM BIOS MAINBOARD - ROM Ổ CỨNG

Với chip Rom ổ cứng là loại chip dán thì đây có kèm theo một board chguyển đổi dành riêng cho các chip Rom dán. Có thể nạp Rom cho anh em kỹ thuật Reset Pin, Read Rom HDD, chỉnh sửa thông số và Writer vào chip trở lại. Ngoài ra mình thấy Máy lọc không khí cũng dùng chip Rom nên bạn cũng có thể Reset các thông số khi nó báo lỗi. Chưa hết anh em nào làm quảng cáo cần nạp chip Rom cũng sử dụng ok. Nhiều ứng dụng rất đa dạng, chỉ cần thiết bị nào có Rom là nó có thể dùng được. 

Kit nạp Rom Bios USB

MÁY NẠP ROM BIOS MAINBOARD - ROM Ổ CỨNG

Sau khi mua sản phẩm các bạn Download phần mềm theo link bên dưới :

-Soft nạp CH341A Phiên bản mới 1.4 hổ trợ chip 24-25.

Cảm ơn bạn Hoàng ở Q.9 Tp. HCM đã báo cho mình biết là soft của hãng không thấy hổ trợ chip 26, bạn ấy đã gởi cho mình soft hổ trợ chip 26. Các bạn vào Link sau để download soft của bạn Hoàng gởi tặng nhé! Nhưng nếu ai dùng Rom 24-25 thì download link ở trên chạy ngon hơn!

- Soft nạp của bạn Hoàn Q9 : hổ trợ chip 24-25-26.

Hình bạn Hoàng gởi :

Máy nạp Rom CH341A

Giải nén file .rar các bạn sẽ được như hình sau :

soft nạp Rom HDD

Phần mền gồm có driver và soft ứng dụng, click vào driver để cài đặt driver, mình đã test hầu như Win nào cũng ok kể cả Windows 10 64 bit.

Cài driver cho bộ nạp Rom Bios

Phần mềm nạp Rom cho ổ cứng

Đầy đủ tính năng nạp Rom Bios

Các bạn nhìn xem nó đầy đủ tính năng của một máy nạp Rom chuyên nghiệp nhé. Tha hồ vọc vạch mà không lo chi phí!!!

Sau đây là danh sách chip mà MÁY NẠP ROM BIOS MAINBOARD - ROM Ổ CỨNG hổ trợ :

Danh sach chip máy nạp Rom hổ trợ

Danh sách chip Rom Bios

Hãy mua kèm sản phẩm socket chuyển chân Rom này nữa :

Socket chuyển chân Rom Bios

Hãy liên hệ ngay với Lợi ( 1976) nhé : 0986868322

 

 

  • Avatar
    Trần Quân (30-08-2021)
    cho mình hỏi: mình tải file của chip Rom ở đâu vậy
  • Avatar
    Sơn Vũ (01-01-2019)
    Bác chủ shop cho em hỏi, khi em flash thì nó cứ báo lỗi write operations timeout failed code 255. Cách xử lý lỗi này thế nào ạ.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll