Bộ máy vi tính all in one core2 giá rẻ cực kỳ

Bộ máy vi tính All in One tất cả trong một, cấu hình mạnh giá rẻ hổ trợ Sinh Viên học sinh nghèo hiếu học. Hổ trợ giá cho anh em trong Chúa!!!
1,500,000 đ
Mã SP: PC-All_in-One-01
Số Lượng

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 GIÁ RẺ CỰC KỲ

Nhân dịp cuối năm nhằm tri ân khách hàng với mong muốn khích lệ cho các bạn sinh viên học sinh nghèo hiếu học, cũng như với mong muốn hỗ trợ cho quý con cái Chúa, quý mục sư truyền đạo Phước Lợi group xin đưa ra một sản phẩm khuyến mãi rất tốt đó là bộ máy vi tính All in One Core 2. 

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 LÀ GÌ ?

- Có lẽ với nhiều người rành về vi tính thì từ ngữ All in One không có gì là xa lạ. Tuy nhiên với nhiều người sử dụng thông thường thì lại cảm thấy xa lạ. Mặc dù ai cũng biết All in One là tất cả trong một. Bộ máy vi tính All In One Core 2 này là một bộ máy vi tính mà bao gồm vừa thùng CPU và màn hình được kết hợp trong một khối. Mới nhìn trông nó như một cái màn hình bình thường, tuy nhiên nó lại bao gồm cả bộ cpu, ổ đĩa cứng, dvd rewiter, có thể sử dụng bình thường như một máy vi tính để bàn. Nói nôm na là nó lai giữa Desktop và Laptop. Xin nhìn hình ảnh thực tế để có thể hình dung được tôt hơn, chi tiết hơn.

Bộ máy vi tính All In One Core 2

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 GIÁ RẺ CỰC KỲ

Hình chụp bằng điện thoại nên không đẹp bằng bên ngoài, tuy nhiên như vậy để đảm bảo tính chân thật.

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn dù màn hình lớn 17". Đảm bảo đầy đủ các kết nối với thiết bị ngoại vi

Các cổng kết nối với thiết bị ngoại vi trên máy vi tính All In One

 

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 GIÁ RẺ CỰC KỲ

2 Cổng PS2 để tận dụng bàn phím và chuột kiểu cũ có kết nối PS2. Một cổng Lan để kết nối mạng, 4 cổng Usb tha hồ kết nối vối bàn phím chuột, box ổ cứng, ổ USB, máy in... Có cả cổng Vga để kết nối màn hình ngoài hoặc máy chiếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, thuyết trình, bồi linh... Một ngõ in và một ngõ Out Âm thanh, chúng ta có thể ghi âm bài giảng thông qua dây kết nối trực tiếp đến Mixer của hệ thống âm thanh, và cũng có thể phát ra âm thanh từ máy vi tính sang hệ thống âm thanh của hội trường, phòng nhóm... Nếu sử dụng tại gia đình thì bộ máy vi tính All In One Core 2 này có tích hợp 2 loa công suất tương đối đủ để nghe nhạc, xem phim, nghe bài giảng... Nếu ai muốn nghe nhạc hay hơn hoàn toàn có thể kết nối với hệ thống loa bên ngoài qua ngõ Audio Out.

CẤU HÌNH CỦA BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2

Cấu hình bộ máy vi tính BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 GIÁ RẺ CỰC KỲ

Trên đây là hình ảnh chụp thực tế cấu hình phần cứng, tuy bây giờ Core 2 đã trở nên quá bình thường nhưng cách đây 1 năm thôi nó là một cấu hình mà nhiều bạn sinh viên học sinh nghèo ao ước có được. 

Cấu hình phần cứng bộ máy vi tính All in one giá rẻ

Máy bộ All in One có DVD Rewriter

Tóm tắt cấu hình BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 GIÁ RẺ CỰC KỲ như sau :

CPU : Core 2 Intel mobile T7250 2Ghz chạy mượt lắm nha!!!

Ram DDR2 2Gb

HDD WD 250Gb

DVD Rewiter có thể đọc, sao chép đĩa CD, DVD, tuy ngày nay ít sử dụng nhưng nó vô cùng có giá trị với những ai đang còn lưu giữ những đĩa nhạc hay, những đĩa bài giảng quý vô cùng giá trị, đương nhiên nghe nhạc trên CD gốc vẫn hay hơn nhạc giảm chất lượng trên web hay file mp3.

Với ai muốn sử dụng Wifi để tránh sự kết nối dây rườm rà thì hoàn toàn có thể mua một USB wifi cực nhỏ gọn mà mạnh mẽ gắn vào là xong.

BỘ MÁY VI TÍNH ALL IN ONE CORE 2 CÓ MÀN HÌNH SÁNG ĐẸP NGOẠI TRỪ VÀI VẾT XƯỚ NHẸ KHI NHẬP HÀNG VỀ

Hàng thương hiệu Fujisu của Nhật nên bền bỉ vô cùng. Khi mua được tặng kèm bộ bàn phím chuột không dây hoặc có dây tùy lựa chọn của khách hàng.

Giá vô cùng hấp dẫn chỉ 1 triệu năm trăm ngàn thay vì 2 tire65u năm trăm ngàn trên thị trường hiện tại. Hãy nhanh gọi cho Lợi ( 1976 ) 0986868322 vì chỉ có duy nhất 1 bộ!!!

 

 

Duy nhất có một bộ, có quà tặng cho quý con cái Chúa và đặc biệt cho quý Mục sư Truyền đạo, Các thầy là sinh viên Viện Thần Học.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll