Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA full HD có Audio

Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI sang VGA độ phân giải cao, chất lượng sản phẩm rất tốt, không bị nhiễu tín hiệu, cho chất lượng hình ảnh rất đạt
110,000 đ
Mã SP: HDMI2VGA
Số Lượng

ĐẦU ĐỔI TÍN HIỆU HDMI SANG VGA FULL HD CÓ AUDIO

Xin thân ái chào quý khách hàng, từ nhu cầu thực tế của bản thân mình mong muốn sẽ mang sản phẩm này đến cho mọi người. Trong các chương trình nhóm thờ phượng Chúa của các nhà thờ hay trong các buổi giảng dạy, huấn luyện, thuyết trình thường chúng ta sử dụng máy chiếu. Một nhu cầu phát sinh khi chúng ta có một máy chiếu thế hệ cũ không có ngõ vào HDMI mà chỉ có VGA trong khi chúng ta sử dụng laptop, đầu phát HD, hay một thiết bị phát nào khác lại phát tín hiệu ra ngõ HDMI. Hoặc có một lần mình test dùm người bạn đầu phát phim HD mà chỗ của mình chỉ có màn hình vi tính VGA chứ không có tivi có HDMI. Loay hoay tìm trên mạng mình cũng đi mua sợi cáp chuyển HDMI sang VGA về và... không dùng được vì không hổ trợ độ phân giải cao. Tiếp theo có người nhờ mình test Androi box cũng đành chịu thua vì dây chuyển đó không hoạt động. Mà muốn có một thiết bị đổi HDMI sang VGA chất lượng thì giá lại khá cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio mà mình đã sử dụng vô cùng tốt, giá lại hợp lý vô cùng.

Đầu đổi HDMI sang VGA Full HD

Gần như hổ trợ tất tần tật các thiết bị nhé quý vị. Laptop, Đầu phát HD, Máy chơi Games, Androi box... miễn là có ngõ phát HDMI là chuyển được, và thiết bị hiển thị là màn hình, tivi thế hệ VGA chưa có HDMI, máy chiếu ( projectors ).

HDMI to VGA

ĐẦU ĐỔI TÍN HIỆU HDMI SANG VGA FULL HD CÓ AUDIO

Còn một tính năng mình quên giới thiệu đó là đầu đổi HDMI sang VGA này có ngõ xuất âm thanh, vừa chuyển tín hiệu video mà vừa chuyển Audio nữa, chúng ta có thể kết nối với hệ thống âm thanh của nhà thờ, hệ thống nghe nhạc chất lượng cao hai hệ thống loa sub để thưởng thức âm thanh đỉnh cao.

Bộ chuyển tín hiệu HDMI sang VGA

 

ĐẦU ĐỔI TÍN HIỆU HDMI SANG VGA FULL HD CÓ AUDIO

Thông số kỹ thuật đầu đổi HDMI sang VGA

Một lưu ý nho nhỏ mà quý khách nên lưu ý, xin xem hình bên dưới :

Không chuyển được từ VGA sang HDMI

Phương cách mua hàng:

Cách 1:  Quý khách có thể đến tận của hàng Phước Lợi Group tại 53 Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh. Test thực tế sản phẩm và mua hàng nếu ưng ý.

Cách 2 : Quý khách chuyển tiền vào tài khoản và chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh qua các dịch vụ vận tải ( nhà xe ). Trường hợp này quý khách chịu phí vận chuyển.

Cách 3: Quý khách đặt hàng theo mẫu trong web này. Trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên hệ hoặc email hoặc điện thoại trực tiếp. Sau khi xác nhận quý khách có nhu cầu thật sự muốn mua hàng chúng tôi sẽ chuyển qua đường bưu điện và quý khách thanh toán khi nhận được hàng. Nhân viên Bưu Điện sẽ thu hộ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin điện thoại 0986868322 - 0902424280 - gặp Lợi ( sn 1976 ).

Thông tin chuyển khoản có trong mục liên hệ hoặc dưới cùng trang web.

Cảm ơn quý vị đã xem qua sản phẩm : ĐẦU ĐỔI TÍN HIỆU HDMI SANG VGA FULL HD CÓ AUDIO

 

 

Có 2 màu trắng và đen, nếu mua số lượng xin đặt hàng và sẽ có giá tốt hơn!

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll