Ổ cứng cũ tốt giá rẻ

Ổ cứng tháo máy bộ chất lượng như mới, đã test cẩn thận, có bảo hành. Đủ loại dung lượng, thương hiệu.
250,000 đ
Mã SP: HDD
Số Lượng

 

Ổ CỨNG CŨ TỐT GIÁ RẺ

Số là từ lâu nuôi mộng trở thành nhà phân phối ổ cứng đẹp hàng chất lượng giá rẻ cho anh em và các cửa hàng vi tính gần xa. Nghiên cứu cũng nhiều trong lĩnh vực ổ đĩa cứng, trung tâm Phước Lợi Group chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm quyết định sẽ cung cấp cho anh em sản phẩm ổ đĩa cứng chất lượng cao và giá hợp lý cho anh em kinh doanh tốt. Vốn là trung tâm chuyên phục hồi dữ liệu cho nên chúng tôi biết thế nào là sự quý giá của dữ liệu. Nếu dữ liệu quý giá như vậy mà lưu trữ trong một nơi không an toàn thì quả thật đáng tiếc. Chính vì thế mọi ổ đĩa cứng của Phước Lợi Group chúng tôi đều đi qua nhiều khâu kiểm tra thẩm định chất lượng trước khi được bán ra thị trường.

Ổ cứng cũ giá rẻ

Có nhiều thương hiệu ổ cứng như Seagate, Western, Hitachi, Samsung, Toshiba, Fujitsu bởi vì tất cả được lấy ra từ những thùng CPU hiệu Dell, HP, Nec, Fujitsu, Lenovo… Tất cả tuy là đã qua sử dụng nhưng đều là hàng nguyên Jin không qua khâu sửa chữa nào cả.

Sau khi qua nhiều khâu test kiểm tra nghiêm ngặt ổ cứng được xếp kỹ lưỡng vào những thùng xốp chuyên dụng chịu được chấn động giúp cho ổ cứng được bảo quản tốt hơn.

Tùy theo số lượng, thời hạn bảo hành mà sẽ có giá khác nhau, trong chính sách dành cho đại lý chúng tôi luôn dành sự tốt nhất cho các bạn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 0839448119.

 

 

Ổ cứng tháo máy bộ chất lượng như mới, đã test cẩn thận, có bảo hành. Đủ loại dung lượng, thương hiệu. Xin vui lòng liên hệ để có giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll