Cốc sạc điện thoại usb cao cấp

Sạc điện thoại chuẩn USB hay anh em thường gọi là Cốc sạc điện thoại, có thể sạc cho máy tính bảng
40,000 đ
Mã SP: coc-sac
Số Lượng

Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm : ” Cốc sạc điện thoại chuẩn USB cao cấp ”

Phước Lợi Group vừa về sản phẩm cốc sạt điện thoại chuẩn USB. Trước tình trạng hàng kém chất lượng ồ ạt du Xuân làm cho nhiều người hoang mang không biết chọn lựa hàng theo tiêu chí nào, hôm nay chúng tôi đưa ra vài gợi ý để các bạn ngâm cứu và biết cách chọn lựa.

I. Cốc sạc điện thoại tốt có ích lợi gì và cốc sạc “dỏm” có tác hại gì?

“Cốc sạc điện thoại” là từ ngữ mà anh em kỹ thuật dùng để gọi cái adapter chuyển đổi từ nguồn điện xoay chiều 220Volt sang 5 volt chuẩn USB dùng để sạc cho đện thoại người dân thường gọi là cục sạc. Thí dụ về miền tây mà kêu “cho mình mượn cái cốc sạc đi” thì ai cũng ngơ ngác, nhưng nếu nói: ” cho mình mượn cái cục sạc đện thoại ” thì có ngay sau 1 phút. Thế nhưng trong thời kinh tế thị trường thì cốc sạc có quá nhiều chủng loại từ thượng vàng cho đến hạ cám đều có. Giá cả thì ” tứ lung tung”. Ông bà ta ta xưa thường nói ” tiền nào của đó” về chính nghĩa thì đúng, nhưng ngày nay trong thời kỳ chính tà lẫn lộn thì có lẽ câu này phải xem lại. Tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là bạn không thể mua hàng tốt với giá cực rẻ nhưng bạn lại có thể bị mua một món hàng thật xấu với giá cực kỳ cao. Trước hết chúng ta xem nếu cốc sạc xấu ( tức là hàng dỏm, chất lượng thấp ) sẽ ảnh hưởng gì tới chúng ta khi sử dụng. Một cốc sạc không chất lượng sẽ cho ra một dòng điện không ổn định, nhiều bất ổn và nhiễu tạp. Nói dễ hiểu là dòng điện đưa vào điện thoại để sạc có volt và cường độ lúc cao lúc thấp, cao thì quá mức chịu đựng của điện thoại mà thấp thì tụt xuống dưới cả cái mức mà điện thoại chấp nhận. Chưa nói đến việc điện một chiều mà cứ y như xoay chiều. Khi dòng điện cung cấp sạc cho thiết bị mà như thế thì thiết bị đang tốt sẽ trở nên hấp hối mà nếu đang hấp hối thì…tắt thở. Trên cốc sạc ghi dòng cung cấp thì cao ngấc ngưỡng mà thực tế thì… không được 1/3. Pin đang dùng được 2 ngày thì vèo một phát xuống 1 ngày và rồi …ngủm luôn. Nói đến đây chắc chắn sẽ có người ồ lên… “hèn chi cái điện thoại của tui…”. Hãy kiểm tra lại cái cốc sạc của mình nhé!. Cốc sạc tốt thì sao? Dòng điện cung cấp cực kỳ ổn định về volt lẫn Amp. Khi sử dụng cốc sạc tốt máy bạn không bị giảm tuổi thọ, pin không bị giảm dung lượng. Lúc sạc cốc sạc cũng không bị nóng quá mức. Khi về vùng nông thôn điện lưới có bị yếu một tí thì vẫn sạc ào ào vì là cốc sạc tốt.

II. Cách phân biệt cốc sạc tốt và xấu:

Cốc sạc tốt có độ sắc nét cao. Từ phần vỏ, điểm giáp nối của nắp nhựa, tem nhãn in rõ ràng không lem, các chất liệu từ nhưa cho đến phần sắt ( cổng USB ) đều rất chất lượng. Có độ nặng ( tuy nhiên ngày nay cốc sạc dỏm cũng nặng vì trong đó nhà sản xuất hàng dỏm cho vào thêm mấy cây sắt pó tay…). Nếu dân kỹ thuật có máy đo dòng điện sẽ có thể kiểm tra được mức độ sạch, độ ổn định, cường độ dòng điện và điện áp ngõ ra thì sẽ thấy rất rõ sự khác biệt. nói chung là ai đã từng sử dụng qua cả hai loại cốc sạc tốt và côc sạt dỏm thì sẽ có thể phân biệt được. Đừng để đến khi máy hư pin chai thì mới phát hiện ra là mình đang sử dụng cái côc sạc … kém chất lượng.

III. Cốc sạc điện thoại chuẩn USB cao cấp mà chúng tôi giới thiệu đây như thế nào?

Mời các bạn xem hình ảnh của em nó nhé:

Có bạn sẽ nói ủa nó made in china kìa. Đúng rồi, sản xuất tại Trung Quốc nhưng hàng do một công ty Hàn Quốc đặt Trung Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp ( Các bạn thấy chữ hàn quốc không? ai xem phim Hàn Quốc sẽ thấy quen quen liền). Các bạn đã từng thấy những sản phẩm xách tay từ Mỹ về cũng made in China chưa. Chất lượng cực kỳ, vấn đề không phải sản xuất ở đâu mà là sản xuất theo tiêu chuẩn nào.

Cốc sạt điện thoại cao cấp

Để chắc ăn đây là hàng chất lượng chúng tôi hy sinh một em, bung vỏ của nó :

Bên trong một cốc sạt điện thoại cao cấp

Linh kiện sử dụng chất lượng có mã số nghiêm chỉnh, cuộn biến áp xung lớn cho dòng đủ.
Cốc sạc điện thoại – máy tính bảng

Có hàng số lượng đang đợi anh em đến đón về!!!

Chúng tôi còn có dây cáp sạc jin chất lượng cung cấp đủ dòng và sạc nhanh, ổn định:

dây sạc điện thoại androi


Cáp sạc chất lượng cao giúp sạc nhanh vì đủ dòng

Có số lượng nhé anh chị em!

Giá cáp sạc này là : 40.000 Đ

 

 

Sản phẩm cốc sạc điện thoại 1.5A chuẩn USB - hiện đang hết hàng

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll