TAI PHONE HEAD PHONE PANASONIC XỊN

Tai phone – Head phone Panasonic xịn, âm thanh cực chuẩn, đáp ứng dải tần âm thanh rộng, kín không bị ồn, thích hợp nghe nhạc chất lượng cao
350,000 đ
Mã SP: HP-Panasonic
Số Lượng

TAI PHONE – HEAD PHONE PANASONIC XỊN

Số là có một số anh em khi mua laptop của Phước Lợi Group chúng tôi về để chơi nhạc sống ( “vì máy của Phước Lợi Group là bền cày thoải mái ” chính anh em nói vậy). Anh em hỏi mình có bán head phone không để anh em dùng nghe nhạc và kiểm tra âm thanh lúc chơi nhạc. Sau mấy ngày lùng sục tìm các kho hàng nhập về từ Nhật chúng tôi đã có dòng sản phẩm tai nghe cao cấp này :

Headphone panasonic hàng xịn cực chuẩn

Còn mới nguyên bao luôn, các bạn thấy không còn cả cáo bao bảo vệ chống trầy lúc mới xuất xưởng.

Phần ốp tai cực êm, tạo cảm giác thoải mái cho chúng ta thưởng thức âm thanh tuyệt hảo mà không bị khó chịu vì cấn đau như những loại tai nghe thường.

Dây jin cực kỳ dài, mình chưa tháo ra đo thử nữa nhưng các bạn nhìn là biết ngay, jack 3li thích hợp cho laptop, máy nghe nhạc, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một jack chuyển sang 5 ly tại chợ Nhật Tảo nếu các bạn cần cắm vào Mixer. Ai chơi nhạc chắc cũng biết dây dẫn âm thanh cực kỳ quan trọng, âm thanh có hay và trung thực hay không cũng tùy thuộc vào dây dẫn này, ở đây dây cực kỳ xịn nên gần như không bị trở kháng nào cản trở dòng điện âm thanh cả.

Phần chụp ở trên đầu có bọc đệm êm kỹ lưỡng tạo cảm giác nhẹ như không.

Phần tăng giảm cơ động giúp cho thích hợp mọi đối tượng, tuổi tác nghe nhạc 

Cùm xoay giúp ôm sát vào tai trong mọi tư thế, mọi đối tượng.

Và cuối cùng dòng sản phẩm Tai phone – Head phone zin – xịn – Panasonic – chuyên nghe nhạc cực hay này có 2 màu để các bạn lựa chọn nhé! nhanh tay kẻo hết!!!

 

 

 

TAI PHONE – HEAD PHONE PANASONIC XỊN

Đây là loại headphone chụp tại kín chống ồn, giúp cho người nghe tận hưởng âm thanh một cách rõ nhất. Tất cả các chi tiết được thiết kế hết sức tinh xảo, màng loa và cuộn dây được sản xuất tinh vi chất lượng thuộc hàng cao cấp, nếu dòng sản phẩm này được trưng bày và bán tại của hàng thuộc hệ thống phân phối của Panasonic giá có thể lên đến 2 triệu đồng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll