Combo 3 Đèn Chớp LED Siêu Sáng

Đèn Chớp LED Siêu Sáng thích hợp trang trí cho mùa Giáng Sinh, nhà cửa cho khu vực mà chúng ta mong muốn trở nên bắt mắt và sáng hơn. Đèn Chớp LED Siêu Sáng còn có thể dùng để trang trí gian phòng giúp phòng của chúng ta trở nên đẹp hơn với mức giá phải chăng.
55,000 đ
Mã SP: ddcl-donsac
Số Lượng

Đèn Chớp LED Siêu Sáng 

Mùa Giáng Sinh đã gần kề rồi mọi người đã bắt đầu có thể trang trí nhà cửa, nhất là cây thông Noel sẽ có nhiều những quả châu, vật trang trí nhưng bên cạnh đó chúng ta không thể nào quên điều quan trọng. Đó là khiến cây thông hay nhà cửa của chúng ta trở nên sáng hơn với Đèn Chớp LED Siêu Sáng.
 
 

Để cây thông hay nhà cửa chúng ta sáng và đẹp hơn thì không thể thiếu Đèn Chớp LED Siêu Sáng này. Ngoài việc chính là trang trí cho mùa Giáng Sinh sắp tới thì chúng ta còn có thể trang trí cho khu vực mà chúng ta muốn như trang trí vườn cây của mình.

Đèn Chớp LED Siêu Sáng có loại đèn chớp đơn sắc: hồng, tím, trắng, xanh lá, xanh dương, cam, vàng,vàng ánh nắng. Ngoài ra còn có loại đèn đủ màu đủ hình: đủ mọi hình dạng: hình sao, hình kim cương, hình trái tim, hình chuông, hình cây thông, hình thập tự giá, đèn bi đục

 
Đèn Chớp LED Siêu Sáng sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp 220V.
 
Chất liệu: dây đồng, bóng led 
 
Cám Ơn Các Bạn Đã Theo Dõi Và Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Nhé: 0986868322 - 0902424280
 

 

 

Đèn Chớp LED Siêu Sáng sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp 220V.
 
Chất liệu: dây đồng, bóng led 
 
Tình Trạng Sản Phẩm; Còn Hàng
 
Thông Tin Thêm: Có bỏ sỉ cho các đại lý
 
 
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll