Đầu Đổi Tín Hiệu HDMI Sang VGA Có Audio

Hiện nay, việc sử dụng máy chiếu cho buổi thuyết trình đã và đang dần ảnh hưởng nhiều đến mọi nơi trên thế giới. Nó giúp cho buổi thuyết trình không quá buồn chán. Có nhiều laptop không thể kết nối được do ổ cắm không tương thích nên nhà sản xuất đã đưa ra sản phẩm Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio.
110,000 đ
Mã SP: HDMITOVGA
Số Lượng

ĐẦU ĐỔI TÍN HIỆU HDMI SANG VGA FULL HD CÓ AUDIO

Hiện nay, việc sử dụng máy chiếu cho buổi thuyết trình đã và đang dần ảnh hưởng nhiều đến mọi nơi trên thế giới. Nó giúp cho buổi thuyết trình không quá buồn chán. Có nhiều laptop không thể kết nối được do ổ cắm không tương thích nên nhà sản xuất đã đưa ra sản phẩm Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio

Ngoài các chương trình nhóm thờ phượng Chúa của các nhà thờ thì trong các buổi giảng dạy, huấn luyện, thuyết trình chúng ta cũng sử dụng máy chiếu.

Một điều gây khó khăn cho chúng ta khi có một máy chiếu thế hệ cũ không có ngõ vào HDMI mà chỉ có VGA trong khi chúng ta sử dụng laptop, đầu phát HD, hay một thiết bị phát nào khác lại phát tín hiệu ra ngõ HDMI. 

 

Mà muốn có một thiết bị đổi HDMI sang VGA chất lượng thì giá lại khá cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio mà mình đã sử dụng vô cùng tốt, giá lại hợp lý vô cùng.

Cổng kết nối của sản phẩm cũng đơn giản và không gây khó khăn cho người sử dụng.

Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio có hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị nhé như là: Laptop, Đầu phát HD, Máy chơi Games, Androi box... miễn là có ngõ phát HDMI là chuyển được, và thiết bị hiển thị là màn hình, tivi thế hệ VGA chưa có HDMI, máy chiếu ( projectors ). Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI sang VGA độ phân giải cao, chất lượng sản phẩm rất tốt, không bị nhiễu tín hiệu, cho chất lượng hình ảnh rất đạt.

Sản phẩm có hai màu trắng và đen:

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Ngoài ra bạn cũng có thể mua sản phẩm ở những link sau:

Lazada: Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio

Sendo: Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio 

Shopee: Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio

 

 

Đầu đổi tín hiệu HDMI sang VGA Full HD có Audio độ phân giải cao, chất lượng sản phẩm rất tốt, không bị nhiễu tín hiệu, cho chất lượng hình ảnh rất đạt.

Tình Trạng Sản Phẩm: Còn Hàng

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll