Đèn Bàn Cảm Ứng

Đèn Bàn Cảm Ứng chống cận thích hợp cho học sinh và cho nhân viên văn phòng. Thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng (nếu sạc đầy).
90,000 đ
Mã SP: denbancamung
Số Lượng

Đèn Bàn Cảm Ứng

Hiện nay, các bạn học sinh – sinh viên và các nhân viên văn phòng đang phải mệt mỏi vì bài tập quá nhiều, công việc thì chất đống nên họ phải làm việc đến tối nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh vì vậy với Đèn Bàn Cảm Ứng thì điều đó không đáng lo ngại nữa.

Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt đèn còn có 3 chế độ khác nhau từ thấp đến cao phù hợp với không gian mà bạn học hoặc làm việc. Đèn Bàn Cảm Ứng có ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với mắt không gây cận thị. Được sử dụng chip LED siêu sáng và còn tiết kiệm được năng lượng.

Ngoài ra, Đèn Bàn Cảm Ứng sử dụng pin sạc, công tắc cảm ứng biến 3 chế độ sáng giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp, cong uốn tự do theo nhiều kiểu dáng, dễ dàng thay đổi độ cao phù hợp với người sử dụng, với cáp sạc USB thích hợp với nguồn điện 5V tuyệt đối an toàn ngoài ra với sản phẩm các bạn có thể vừa sạc vừa sử dụng mà không gây nguy hại gì cho thiết bị. Được sử dụng sạc bằng cáp sạc điện thoại tiện lợi.

Đây là những hình ảnh bên trong của Đèn Bàn Cảm Ứng. 

Sản phẩm Đèn Bàn Cảm Ứng có thể được sử dụng đến 10 tiếng (nếu sạc đầy).

Cám Ơn Đã Theo Dõi Và Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Nhé: 0986868322

 

 

Tình Trạng Sản Phẩm: Còn Hàng

Đảm Bảo Hàng Như Hình.

Có Giá Sỉ Cho Đại Lý

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll