Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer phù hợp cho kỹ thuật viên và dễ dàng sử dụng, được thiết kế bằng thép không gỉ. Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer sử dụng cho hầu hết tất cả các ứng dụng, sử dụng tuyệt vời cho thiết bị điện tử, đồ trang sức và khác mịn thủ công mỹ nghệ, y tế và phòng thí nghiệm làm việc, mỹ phẩm tẩy lông, và nhiều hơn nữa.
120,000 đ
Mã SP: bo6nhipgaplinhkien
Số Lượng

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer được thiết kế bằng thép không gỉ, chống ăn mòn, độ đàn hồi tốt giảm được trường hợp bị gãy nhíp, chống tĩnh điện và có khả năng kháng từ.

Đây là thiết bị an toàn và tiện dụng và còn là trợ thủ đắt lực cho kỹ thuật viên để gắp những dây mạch cũng như những linh kiện nhỏ.

Nhíp gắp chất lượng cao sử dụng cho hầu hết tất cả các ứng dụng, sử dụng tuyệt vời cho thiết bị điện tử, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, y tế và phòng thí nghiệm làm việc và nhiều hơn nữa.

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer được làm từ thép không gỉ tốt nhất và chịu với hầu hết các axit ăn mòn.

Mỗi nhíp có một nắp nhựa bảo vệ để tránh làm hỏng các đầu gắp của từng nhíp. Ngoài ra còn giúp tránh bị nhíp đâm vào tay sau khi sử dụng và tránh bị gãy nhíp.

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer có 6 kích cỡ khác nhau và các cấu hình để phù hợp với tất cả các mục đích sử dụng. Ngoài những kỹ thuật viên máy tính sử dụng còn có những nhân viên của cách ngành nghề khác cũng có thể sử dụng chúng như một công cụ hỗ trợ cho công việc của mình.

Các tính năng của sản phẩm: chống tĩnh điện, cách nhiệt, kháng từ, chống ăn mòn bởi axit. Kích thước đa dạng, đầu nhíp phù hợp từng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Số Lượng: Trọn bộ gồm 6 cây
 
Cám Ơn Đã Theo Dõi Và Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Nhé!: 0986868322 - 0902424280

 

 

 

 

Nhíp Gắp Linh Kiện 6 món hiệu Tweezer có giá sỉ cho đại lý

Đảm bảo sản phẩm khi nhận y như hình 

Tinh trạng sản phẩm: Tạm thời hết hàng

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll